Bangkok Fashion Outlet

Bangkok Fashion Outlet

outlet

Bangkok Fashion Outlet หนาวนี้มีใครไปเที่ยวญี่ปุ่นกันบ้างงงง…….แอบตื่นเต้นจะเป็นการไปญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิตเลย จะไปช่วงปีใหม่นี้แล้ว ไม่รู้จะเร็วไปไหมแต่นี่ออกมาซื้อของเตรียมไปญี่ปุ่นกะแฟนแล้วอ่ะ เรามาช้อปปิ้งหาชุดหา Accessoryไว้ใส่ไปเที่ยวที่เอ้าเล็ตของเซนทรัล พอดีแฟนจะมาซื้อรองเท้ากีฬาที่เอ้าท์เล็ตของซุปเปอร์สปอร์ต เคยเห็นกระทู้รีวิว คนแชร์กันเต็มเลย เห็นว่าถูกเวอร์ เลยถือโอกาส รีวิวoutletทั่วโลก พาไปช้อปที่นี่และมารีวิวให้ชมกันค่ะ

outlet

ร้านเอ้าเล็ตของแบนด์สินค้าต่างๆ

จริงๆที่นี่เป็นเอ้าเล็ตใหญ่ที่แบบเดินเข้ามาแล้วมีร้านเอ้าเล็ตของแบนด์สินค้าต่างๆเปิดเป็นร้านๆ เยอะแยะเลย รีวิวoutletทั่วโลก ซูเปอร์สปอร์ตก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีเอ้าเล็ตอยู่ที่นี่ เราถ่ายมาโชว์เฉพาะร้านที่เราชอบนะค่ะ
มาถึงนก็ตรงดิ่งมาซุปเปอร์สปอร์ตเอ้าท์เล็ตก่อนเลย มีพวกรองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์ออกกำลังกาย ร้เราว่าของก็มีเยอะกว่าในรีวิวที่เคย
อ่านนะ ตอนแรกคิดว่าเอ้าเล็ตจะของน้อย ราคาลดก็มีตั้งแต่ 30 – 90%

รองเท้ากีฬาราคาพันต้นๆ เพียบเลย อันนี้คือแรงจูงใจอีกอย่างที่เราอยากมาดูก็คือ Crocs นี้แหละ Sale 60% แต่รุ่นที่ดูๆไว้หมดไปแล้ว แอบเสียใจเบาๆ!! เดินมาอีกชั้นเจอร้าน The Outlet24 เคยเห็นขายเสื้อผ้าบนเว็บ เดินมาเจอตัวนี้โอเคเลย ใส่แล้วเปะมาก ที่นี้ลดราคานี้มัน 90% ช่ายปะ ที่แรกนึกว่าราคาติดผ้า เนื้อผ้าก็ดี ของ French Connection

กระเป๋า EASTPAK ลด 50% กระเป๋า Sisley ลด 50% เหลือประมาณพันกว่าบาทค่ะ เสื้อผ้าผู้ชายค่อนข้างเยอะ หลายแบรนด์ๆ จะรวมกันไว้โซนเดียวไปเลย ให้เลือก Urban studio, Guess, G2000, John Henry
เสื้อสเวตเตอร์ผู้ชายตัวนี้เจ๋งมาก 400 เองอะ

ตัวนี้ของ แบรนด์ไฮโซ Ralph Lauren เหลือประมาณหกพันจากราคาเต็มหมื่นหนึ่ง เสื้อยีนส์ Casualist จากราคา 2,990 เหลือ แปดร้อยกว่าบาทเองอะ มี M&S เอ้าล็ทด้วยยยย ลด 70%  ถูกใจฝุดๆ นี่แหล่ะที่ตามหา เสื้อกันหนาว เสื้อโค้ท มีทั้งของผู้ชาย ของผู้หญิงค่ะ แบบให้เลือกมีเยอะระดับนึงเลยแล่ะ แต่ไม่ค่อยมีไซต์อ่ะ

ของผู้ชาย มีทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อกันหนาว แบบหนาวธรรมดา ถึง หนาวม๊ากมาก อะ เสื้อกันหนาวผู้หญิงแบบเยอะ ถูกใจมากกก ตัวนี้ใช่เลยอะ  สามพันกว่าเหลือ 1,149 มุมนี้รองเท้าลด 50 – 80% มีทั้งรองเท้าใส่ทำงาน ใส่เที่ยว แบบจะเหมาะกับคนที่ชอบเรียบหรู ดูมีระดับหน่อย มีรองเท้าบูทด้วย เท่ห์ดีอ่าา ถัดจากร้าน M&S เป็นโซนรองเท้า เรียงเป็นตับเลย เห็นละวิญญาณผู้หญิงมาเต็ม ตื่นตาตื่นใจฝุดๆ 555555
ลดกันแบบว่า จาก 5,000 เหลือ 500  ต่ำสุดก็ประมาณ 199 บาท

มีตั้งแต่รองเท้าส้นเตี้ยยันพวกส้นสูงออกงาน อย่างแบรนด์ Prettyfit,  Eclipse, Pazzion, Replay, Trois+inch ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ที่ขายในตัวห้างเซ็นทรัล อันนี้รู้เพราะถามพนักงานมานะ เห็นบางคู่ป้ายเซ็นทรัลยังห้อยอยู่เลย
ต่อด้วยกระเป๋าจ้า Lesportsac ลดราคา 50%

กระโปรงสีแดงลายปักนี่ ราคา 12,900 จ้า โอ้วววแม่เจ้าาาา ลดเหลือ  3,039 บาท โอ้วววววลดขนาดนี้
กำไรเท่าไหร่กันเนี้ยยยะ  5555555 แต่สวยจริงงง รีวิวoutletทั่วโลก กลับมาเห็นในรูปแล้วยังรู้สึกเลย ต้องไปดูเองกับตา 5555 รุปมันบรรยายของดีๆขนาดนี้ไม่ได้ ใครมีตังเหลือแนะนำเลยนะร้านนี้ ผ้าดีมากอ่า คือบางตัวดูธรรมดาๆนะ แต่พอใส่มันดูดีมากอ่ะ มันให้ลุคดูดีอ่ะ บอกไม่ถูก