ONE NATION OUTLET PARIS

ONE NATION OUTLET PARIS

outlet

ONE NATION OUTLET PARIS เมื่อเปรียบเทียบเอ้าท์เลทที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดีอย่าง VALEÉ VILLAGE กับ ONE NATION OUTLET ที่เพิ่งเปิดไปเมื่อปี 2013 นั้น ที่นี่อาจจะตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองปารีสไปสักหน่อย แต่สามารถการันตีได้ถึงความมีคุณภาพของสินค้าและราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดถึง 30-50% มากไปกว่านั้น ถ้าหากดาวน์โหลดคูปองจาก O’bon Paris รีวิวoutletทั่วโลก รับทันทีส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมทั้งการคืนภาษีเพิ่มอีก 12%

outlet

แหล่งช้อปปิ้งปารีส ที่เอ้าท์เลท สวรรค์ของนักช้อป

ประเภท: Outlet เอ้าท์เลท

ที่อยู่: 1 Rue du Président Kennedy, รีวิวoutletทั่วโลก 78340 Les Clayes-sous-Bois (ใกล้ๆกันกับพระราชวังแวร์ซาย Palace of Versailles)

การเดินทาง: 

1. One Nation มีบริการรถ shuttle bus สามารถรอรถบัสได้ที่จุดนัดพบ Bateaux Parisiens ท่าเรือแม่น้ำแซน (Seine) Port de la Bourdonnais ด้านหน้าหอไอเฟล (Eiffel Tower) 

สำรองที่นั่ง shuttle bus ล่วงหน้าได้ที่ http://www.onenation.fr/en/services/

2. หรือเดินทางด้วยรถไฟสาย N จากสถานีรถไฟ Montparnasse (มงปานาส) ไปยังสถานี Villepreux – Les Clayes (ใช้เวลาประมาณ 30 นาที)

INTRO

เมื่อเปรียบเทียบเอ้าท์เลทที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดีอย่าง VALEÉ VILLAGE กับ ONE NATION OUTLET ที่เพิ่งเปิดไปเมื่อปี 2013 นั้น ที่นี่อาจจะตั้งอยู่ห่างไกลจากตัวเมืองปารีสไปสักหน่อย แต่สามารถการันตีได้ถึงความมีคุณภาพของสินค้าและราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดถึง 30-50% มากไปกว่านั้น ถ้าหากดาวน์โหลดคูปองจาก รีวิวoutletทั่วโลก O’bon Paris รับทันทีส่วนลดเพิ่มอีก 10% พร้อมทั้งการคืนภาษีเพิ่มอีก 12%

ถ้าหากซื้อสินค้าครบ 175€ ขึ้นไป สินค้าทุกชิ้นที่นี่รับประกันได้ถึงความถูกกว่าที่อื่นๆแน่นอน นอกจากนั้น ONE NATION OUTLET นั้นยังได้รับการขนานนามว่าเป็นเอ้าท์เลทสัญชาติฝรั่งเศสแห่งแรกอีกด้วย สินค้ากว่า 70% ที่นี่ต่างเป็นแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสทั้งหมด

หลังจากแสดงคูปองส่วนลดจาก O’bon Paris ที่ Welcome Desk แล้ว ก็จะได้รับ VIP Card ที่ประกอบไปด้วยส่วนลด 10% สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ บัตรนี้มีอายุการใช้งาน 1 วันที่ Welcome Desk พนักงานกำลังให้ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับ VIP Card และการขอคืนภาษี (tax refund) มีให้บริการถึง 7 ภาษา ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาสเปน ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน และภาษาญี่ปุ่น

WHAT TO BUY

LAFAYETTE OUTLET

ONE NATION OUTLET เป็นที่เดียวในกรุงปารีสที่มี Lafayette Outlet ให้บริการ รวมเอาแบรนด์ต่างๆมาไว้ในที่เดียวและยังมีราคาถูกกว่าท้องตลาดกว่า 30% รีวิวoutletทั่วโลก มีแบรนด์ TORY BURCH, MICHAEL KORS, SAINT LAURNET, POLO และ UGG เป็นต้น

AGNÈS B.

AGÈNS B. แบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยความเรียบง่ายแต่ยังคงความเป็นสไตล์ฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับ ของทั้งหญิงและชาย

ARMANI

ที่ชั้น 2 ของ ONE NATION OUTLET แบรนด์ Armani นั้นครอบคลุมไปเกือบทั้งชั้น มีสินค้าทุกประเภทที่ตกอยู่ภายใต้แบรนด์ Armani ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกาข้อมือ และแว่นตากันแดด

NOT SHY

ผลิตจากขนแพะหรือขนแคชเมียร์ (Cashmere) รีวิวoutletทั่วโลก แท้ 100% สินค้าแบรนด์นี้ปรับเปลี่ยนให้เสื้อผ้าที่ผลิตจากขนแคชเมียร์นั้นให้มีดีไซน์ที่ทันสมัยขึ้น ถ้าหากต้องการซื้อเสื้อผ้าที่ผลิตจากขนแคชเมียร์ เดินทางมาซื้อที่นี่จะได้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดถึง 30% เลยทีเดียว